Trọng tài nổi tiếng World Cup thổi trận chung kết lượt về Việt Nam và Malaysia

Ông Alireza Faghani năm nay 40 tuổi, là trọng tài xuất sắc nhất keo7m w88 châu Á trong các năm 2016 và 2018. Ông trở thành trọng tài FIFA từ năm 2008 và có cơ hội làm việc ở rất nhiều giải đấu lớn. Đỉnh cao của Alireza Faghani là World Cup 2018, giải đấu mà ông được bắt chính 4 trận đấu, bao gồm các trận đấu giữa Đức và Mexico, Serbia và Brazil ở vòng bảng, Pháp gặp Argentina ở vòng 1/8 và trận tranh hạng 3 giữa Bỉ và Anh.

Sau đó, Alireza Faghani vinh dự được bầu chọn là một trong những trọng tài xuất sắc nhất keo7m kq bd 7m World Cup. Các trận đấu do ông điều khiển đều diễn ra rất căng thẳng nhưng không có bất cứ tranh cãi nào xảy ra.

Hậu vệ Malaysia chỉ ra 3 cái tên cần ‘chăm sóc đặc biệt’ của Việt Nam

“Họ sở hữu những cầu thủ tấn công rất giỏi. Nếu mắc lỗi, Malaysia sẽ bị trừng phạt”, Nazirul Naim cảnh báo đồng đội. Hậu vệ cánh trái này không ra sân ở vòng bảng nhưng được sử dung ở trận bán kết gặp Thái Lan do đồng đội của anh bị chấn thương. “Tất nhiên, keo7m trực tiếp bóng đá barca HLV Tan Cheng Hoe đang tìm giải pháp chiến thuật hiệu quả nhất để vô hiệu hóa họ”, Nazirul Naim.

Do ít được ra sân nên hậu vệ này thừa anh, chưa có sự hòa nhập tốt trong lối chơi với đồng đội. “Thẳng thắn mà nói, tôi cảm thấy không thoải mái khi không được ra sân ở vòng bảng. Tôi cần chơi để bắt nhịp với các đồng đội”, Nazirul Naim cho biết.

Tinh binh trở lại tập luyện, ông Park cười tươi như hoa

Tưởng như sẽ phải sắm vai thợ hàn, vá hàng thủ keo7m the thao ibet ĐT Việt Nam trong trận đấu với Malaysia khi hậu vệ Trọng Hoàng có dấu hiệu quá tải, HLV Park Hang Seo đã thở phào nhẹ nhõm khi cầu thủ quan trọng này đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Chỉ còn 2 ngày nữa là diễn ra trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, đội khách gặp nhiều bất lợi khi phải thay đổi điều kiện thi đấu ở nơi đang có nắng nóng như Kuala Lumpur. HLV Park Hang Seo đã quyết định thay đổi kế hoạch tập luyện để thực sự thích nghi với tình hình mới.

ông Park cười tươi như hoa
ông Park cười tươi như hoa

Tại buổi tập ngày 9/12, hậu vệ Trọng Hoàng đã quay trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Điều này khiến HLV Park Hang Seo rất vui vì ông sẽ không phải đau đầu tìm người đá thay ở vị trí hậu vệ phải. Trước đó, Trọng Hoàng đã phải tập riêng do có dấu hiệu quá tải vì anh đã thi đấu suốt 6 trận vừa qua. Anh đang là cầu thủ có số lần khoác áo ĐTQG nhiều nhất (54 trận)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.