liên đoàn bóng đá thái lan đã quyết định sa thải hlv rajevac

Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã quyết định sa thải HLV Rajevac

“Thực sự là ngày tồi tệ với Thái Lan khi thua rất nặng nề”, HLV Milovan Rajevac chia sẻ sau trận. “Dù sao, chúng tôi vẫn còn 2 trận để định đoạt số phận của mình. Tôi hy vọng toàn đội sẽ đứng dậy mạnh mẽ và làm tốt hơn nữa cho phần còn lại ở vòng bảng”.

Ở trận đấu mở màn bảng A, kèo 7m com kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay Thái Lan có màn thể hiện không đến nỗi nào trong hiệp 1. Dù sớm bị dẫn bàn, nhưng “Voi chiến” có bàn thắng gỡ hoà của Dangda ở phút 33. Tuy nhiên, lối chơi phòng ngự phản công hợp lý của Ấn Độ đã khiến Thái Lan phải trả giá với thất bại 1-4.

“Như tôi đã nói trước đó, Ấn Độ đang có sự phát triển rất nhanh trong những năm qua. Thực sự không may mắn cho Thái Lan khi hôm nay Ấn Độ đá quá hay. Chúng tôi phải rút ra nhiều bài học sau thất bại nặng nề này”, HLV Rajevac nói.

‘Zico Thái’ Kiatisak sẽ trở lại làm HLV trưởng Thái Lan?

Nhưng chừng đó là chưa làm thỏa mãn giới lãnh đạo kèo 7m com trúc tiếp bóng da FAT. Thất bại trong chiến dịch World Cup 2018 khiến cho FAT nghĩ rằng, đội bóng xứ Chùa vàng cần có 1 HLV đẳng cấp và tiếng tăm hơn để biến giấc mộng World Cup thành hiện thực. Đó là lý do họ mời ông Rajevac từng đưa Ghana có mặt ở tứ kết World Cup về cầm quân từ tháng 4/2017.

Song, thành tích dưới trướng của HLV này cực kỳ tồi tệ. Họ bị loại ngay sau vòng bảng Asiad 2018, bị truất khỏi ngôi vương của AFF Cup và mới nhất, lại phải nhận thất bại khó tin 1-4 trước Ấn Độ ở Asian Cup 2019. So sánh thành tích ấy đủ thấy, FAT đã sai lầm khi quyết định không gia hạn hợp đồng với Kiatisak để trao niềm tin vào ông Rajevac.

liên đoàn bóng đá thái lan đã quyết định sa thải hlv rajevac
liên đoàn bóng đá thái lan đã quyết định sa thải hlv rajevac

Đội nhà phải nhận thất bại tủi hổ, không có gì ngạc nhiên khi truyền thông và khán giả kèo 7m com trang ca cuoc Thái Lan đồng loạt lên tiếng với yêu cầu, đưa Kiatisak trở lại ngồi vào ghế nóng của đội bóng xứ Chùa vàng. Sẽ không ngạc nhiên nếu như cựu công thần của HAGL lại được bổ nhiệm vào ghế HLV trưởng của Thái Lan trong thời gian tới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.