đội đã cán đích chung cuộc trong top 5 và giành vé dự europa league.

Cha Neymar văng tục với truyền thông vì con trai thường xuyên bị triệt hạ

Trên mạng Instagram, ông Neymar Sr mới đây đã gửi tới những “gã đồ tể” chuyên triệt hạ con trai mình thông điệp như sau: “Ở keo 7m w88 vn com World Cup 2014, Neymar từng bị hậu vệ Juan Zuniga của Colombia thúc đầu gối vào lưng. Chúng tôi đã phải cầu nguyện và ơn Chúa là con trai tôi may mắn không phải ngồi xe lăn sau pha va chạm kinh hoàng ấy”.

“Đến keo 7m kết quả bóng đá hom nay World Cup 2018, Neymar lại bị dẫm vào mắt cá khi đang nằm trên sân. Trong khi đối phương không bị trừng phạt thì con trai tôi lại phải nhận những lời chỉ trích vì người ta cho rằng nó đã ăn vạ”.

“Bất chấp việc ngày nay công nghệ VAR cho phép cả thế giới phân tích những chi tiết nhỏ nhất, Neymar vẫn phải nhận những ánh nhìn không thiện cảm. Mới vừa rồi, Neymar bị phạm lỗi 4 lần liên tiếp trong một trận đấu (với Strasbourg) cho tới khi bị mất thăng bằng và chấn thương”.

“Tôi nghĩ con trai mình cần phải được bảo vệ và đã quá mệt mỏi trước việc giới truyền thông chỉ muốn bôi xấu Neymar bằng những câu chuyện giúp họ kiếm thêm lợi nhuận”.

“Xin lỗi các bạn, nhưng tôi phải nói báo chí các người chỉ là một lũ chết tiệt! Tôi biết con trai mình luôn đứng dậy sau mỗi lần ngã xuống bởi nó biết dù gì thì cuộc sống cũng vẫn tiếp diễn. Mỗi lần Neymar đứng dậy là sự mạnh mẽ của con trai tôi lại càng tăng thêm”, ông Neymar Sr kết luận.

Ben Arfa lần đầu trở lại Parc des Princes: ‘Đòi lại’ thời thanh xuân

Bây giờ, Rennes đang làm tốt hơn cả mùa trước (đang xếp thứ 9) và hoàn toàn có thể mơ mộng cùng Ben Arfa. Anh đã được keo 7m xem bóng đá trực tiếp trên internet HLV Julien Stephan thử nghiệm chơi ở mọi vị trí trên hàng công. Tuy nhiên, vị trí thích hợp nhất của anh tại Rennes là trung phong trong sơ đồ 4-2-3-1 và thực sự gây ấn tượng. Nhờ sự đóng góp của Ben Arfa, Rennes dưới thời HLV Stephan chỉ thua 1, hòa 3 và thắng tới 7 trận. “Hatem là một cầu thủ rất thông minh, giàu kỹ thuật và có thể đá tốt ở mọi vị trí trên hàng công. Nhưng tôi thích dùng cậu ấy ở vị trí cao nhất trong số ba tiền đạo”, HLV Stephan nhấn mạnh về tài năng của Ben Arfa.

đội đã cán đích chung cuộc trong top 5 và giành vé dự europa league.
đội đã cán đích chung cuộc trong top 5 và giành vé dự europa league.

Ben Arfa đang tỏa sáng tại keo 7m keo24h.com Rennes một phần nhờ có Clement Grenier, một cựu cầu thủ Lyon khác. Cùng được đào tạo bài bản tại Lyon, Ben Arfa và Grenier vô cùng hiểu nhau trên sân. Không phải ngẫu nhiên mà cả hai pha kiến tạo của Grenier từ đầu mùa tại Ligue 1 đều nhằm đến Ben Arfa và được “đối tác” này chuyển thành bàn thắng. Xem ra, Ben Arfa có cơ hội đòi nợ đội bóng đã khiến anh tưởng chừng phải “giã từ sân cỏ sớm” (không được thi đấu và tăng cân mất kiểm soát) hoặc dạt sang giải VĐQG Trung Quốc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.