Salah từ chối nói về tương lai, M.U... mừng thầm

Salah từ chối nói về tương lai, M.U… mừng thầm

Sau chức vô địch Champions League, Liverpool sẽ phải đối mặt với thử thách giữ chân các trụ cột, điển hình như trường hợp của Mohamed Salah.

750.000 CĐV huộm đỏ vùng Merseyside chào đón nhà vô địch Liverpool

Fan Arsenal mặc áo Mkhitaryan bị cảnh sát hỏi thăm

Salah từ chối nói về tương lai, M.U… mừng thầm

soi kèo bóng đá hàn quốc Liverpool phải chờ tới 7 năm mới lại có được thêm một danh hiệu. Chức vô địch Champions League là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Lữ đoàn đỏ kể từ lúc HLV Juergen Klopp tiếp quản. Tuy nhiên, chuyện không hay thường kéo đến sau những ngày vinh quang.

Việc “chảy máu” lực lượng là điều dễ gặp phải. Mọi cá nhân trong đội hình chính của Liverpool đều là những mục tiêu hot trên TTCN. Thậm chí, trong nỗ lực mới nhất, BLĐ The Kop sẵn sàng nâng lương cho Klopp từ 7 lên 10 triệu bảng/mùa để giữ chân ông ở lại Anfield thêm nhiều năm nữa.

Salah từ chối nói về tương lai, M.U... mừng thầm
Salah từ chối nói về tương lai, M.U… mừng thầm

tỷ lệ kèo ngày 25/2 Sau Klopp, Liverpool phải rất chú ý tới Salah. Khi được hỏi về tương lai sau chức vô địch Champions League, tiền đạo người Ai Cập khiến fan Liverpool lo lắng: “Hiện tại tôi chưa thể nói về tương lai”.

Lẽ ra, với niềm vui ngập tràn như này, Salah hoàn toàn có thể bày tỏ tình yêu với Liverpool cùng lời hứa gắn bó thêm nhiều năm. Nhưng khi Salah ngập ngừng khi nói về chuyện tương lai, fan Liverpool có cái để mà lo lắng.

Nên nhớ, Real Madrid vẫn ở ngoài kia và chờ đợi Salah. Mùa Hè trước, Real thất bại trong việc chiêu mộ Salah sau khi Liverpool đòi hỏi 180 triệu bảng. Tuy nhiên, khi Zinedine Zidane trở lại, dự án cũng Salah được khởi động lại. Theo tờ AS, ngoài Real, cả Man United lẫn Bayern Munich đều sẵn sàng phá két vì Salah.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.