HLV Ấn Độ muốn tập trung giải mã Curacao

HLV Ấn Độ chưa dành thời gian phân tích Việt Nam

Do không cùng nhánh đấu loại trực tiếp nên HLV Igor Stimac (Ấn Độ) thật thà cho biết ông chưa phân tích lối chơi của Việt Nam.

U23 Việt Nam 0-0 Viettel

Quang Hải: Niềm kỳ vọng của Việt Nam trong những cuộc đối đầu Thái Lan

HLV Ấn Độ chưa dành thời gian phân tích Việt Nam

Lịch thi đấu King’s Cup 2019

Trong cuộc họp báo của 4 đội gồm chủ nhà ty le kèo bóng đá hôm nay Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam và Curacao trước giải King’s Cup 2019, tân HLV Igor Stimac – người mới được bổ nhiệm dẫn dắt Ấn Độ đã có những chia sẻ thẳng thắn. Vị HLV người Croatia cho hay: “Tôi mới có 2 tuần làm việc cùng các cầu thủ Ấn Độ và đang cố gắng thiết lập mọi thứ trước thềm King’s Cup. Hiện tại, tôi mới tranh thủ thời gian để xem băng hình của Curacao. Đây là đội có thứ hạng tốt nhất ở giải này.

Còn thú thật là tôi chưa có thời gian xem Việt Nam thi đấu. Nếu gặp nhau ở trận đấu tới, tôi nghĩ mình sẽ phân tích và tìm ra điều gì đó ở Việt Nam”.

HLV Ấn Độ muốn tập trung giải mã Curacao
HLV Ấn Độ muốn tập trung giải mã Curacao

Theo lịch thi đấu ban đầu, Ấn Độ gặp chủ nhà Thái Lan. Tuy nhiên sau đó, do BTC King’s Cup thay đổi tiền lệ khi lựa chọn hình thức bốc thăm ngẫu nhiên, Ấn Độ đã gặp Curacao. Do chưa chắc đã chạm mặt tỷ lệ kèo ngày 18/6 Việt Nam ở King’s Cup nên việc HLV Stimac chưa dành sự quan tâm cho thầy trò HLV Park Hang Seo cũng là điều dễ hiểu.

HLV Ấn Độ muốn tập trung giải mã Curacao

Trong khi đó, Curacao – đội bóng ngoài châu Á duy nhất và cũng là đội có thứ hạng FIFA cao nhất (thứ 82 thế giới) bày tỏ tham vọng muốn vô địch King’s Cup. Đại diện cho Curacao, hậu vệ Cuco Martina – người từng đá bốn mùa tại Ngoại hạng Anh trong màu áo Southampton, Everton và Stoke City chia sẻ: “Chúng tôi đã đi khá xa để đến đây, và khao khát vô địch giải đấu này”. Trong khi đó, HLV trưởng Remko Bicentini của Curacao cho biết: “Dù đội có một số cái tên vắng mặt nhưng không sao, chúng tôi vẫn chọn được những cầu thủ tốt nhất có thể cho giải đấu. Curacao sẽ nỗ lực để cống hiến cho khán giả và giành lấy kết quả cao nhất”.

Vào lúc 15h30 ngày mai (5/6), Curacao gặp Ấn Độ. Đến 19h45, Việt Nam đối đầu Thái Lan.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.