Real đau đầu nghĩ số áo cho Hazard

Real đau đầu nghĩ số áo cho Hazard

Chỉ có một vấn đề duy nhất với Eden Hazard khi anh gia nhập Real Madrid, đó là chiếc áo số 10 quen thuộc của anh đã có chủ.

Real đăng video chào đón tân binh Luka Jovic

Barcelona 1-2 Valencia

Real đau đầu nghĩ số áo cho Hazard

Chelsea lẫn ĐT Bỉ suốt nhiều năm qua và nó được coi là số áo miễn tranh chấp của ngôi sao này. Thế nhưng, tại Real, chiếc áo số 10 hiện thuộc quyền sở hữu của tiền vệ Luka Modric.

Los Blancos có thể thuyết phục chủ nhân của coi kèo bóng đá trực tiếp Quả bóng Vàng 2018 nhượng lại áo số 10 cho Hazard, song điều này có thể khiến người hâm mộ cảm thấy không vui, bởi Modric đã gắn bó với con số này khá lâu.

Real đau đầu nghĩ số áo cho Hazard
Real đau đầu nghĩ số áo cho Hazard

Bộ phận markerting của Real muốn tối đa hóa doanh số bán áo đấu khi Hazard gia nhập Bernabeu, nhưng lúc này số áo duy nhất còn sót lại ở đội một là số 16. Đây là số áo chẳng có bất kỳ mối liên hệ nào với các tên tuổi lừng danh trong lịch sử Los Blancos. Bản thân nó cũng không có sự liên quan nào tới Hazard.

Mariano Diaz, cầu thủ hiện khoác áo số 7 do tỷ lệ kèo asian 2019 Cristiano Ronaldo để lại, khẳng định anh sẽ ở lại CLB mùa tới. Gareth Bale có thể bỏ lại chiếc áo số 11 nếu anh ra đi, song số áo này đã được sắp sẵn cho Vinicius Junior, tiền đạo hiện khoác áo số 28 lạ lẫm.

Ở thời kỳ đầu khoác áo Chelsea, Hazard từng mặc áo số 17. Tuy nhiên, số áo này hiện cũng thuộc quyền sở hữu của Lucas Vazquez. Real không có kế hoạch tước số áo của bất kỳ cầu thủ nào ở đội hình hiện tại để nhường cho Hazard, nhưng thời gian đang không chờ đợi họ.

Dự kiến vào thứ Sáu (7/6), Real sẽ công bố bản hợp đồng Hazard, kèm theo đó là chiếc áo đấu cùng tên và số áo của tuyển thủ Bỉ sau lưng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.