Tương lai Xuân Trường ngày càng mờ mịt

Tương lai Xuân Trường ngày càng mờ mịt

CLB mà Xuân Trường đang đầu quân là Buriram United đã chính thức giành ngôi đầu Thai League 2019 của Port FC sau khi đánh bại chính đối thủ này với tỷ số 3-1 ở vòng 14.

Văn Toàn chê Công Phượng xấu trai, Tuấn Anh sợ ‘con người’ nhất

Duy Mạnh chia sẻ bí quyết phối hợp ăn ý với Đình Trọng, Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải

Tương lai Xuân Trường ngày càng mờ mịt

Trong chiến thắng ấn tượng ấy của nhà ý nghĩa kèo bóng đá ĐKVĐ, Xuân Trường vẫn tiếp tục sắm vai “người vô hình” khi chỉ xuất hiện trên băng ghế dự bị. Sau 14 trận, dấu ấn lớn nhất của tuyển thủ Việt Nam trong màu áo của CLB Thái Lan là một pha lập công sau cú sút phạt trực tiếp rất đẹp mắt. Trong quãng thời gian ấy, Xuân Trường ra sân không nhiều khi chỉ được sử dụng chính trong 4 trận và được tung vào sân từ băng ghế dự bị trong 2 trận. Rõ ràng, tiền vệ đang thuộc quyền sở hữu của HAGL chưa mang đến thành công như kỳ vọng trong chuyến xuất ngoại thứ hai này.

Tương lai Xuân Trường ngày càng mờ mịt
Tương lai Xuân Trường ngày càng mờ mịt

Nhưng xem ra, chặng đường phía trước của tỷ lệ kèo cúp bóng đá châu á Xuân Trường được dự báo sẽ còn gian truân hơn quãng thời gian vừa qua. Lý do là Buriram United vừa tậu tiền vệ Kevin Ingreso. Đây là tuyển thủ Philippines, vừa khoác áo CLB Ceres Negros – đối thủ của Hà Nội FC ở bán kết AFC Cup ở khu vực Đông Nam Á. Kevin Ingreso chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm. Cầu thủ gốc Đức này được đánh giá khá hiệu quả trong vai trò của một cầu thủ chơi ở vòng tròn trung tâm, nhất là khả năng hỗ trợ phòng ngự. Sự xuất hiện của Kevin Ingreso đặt Xuân Trường vào thế phải đối đầu với thêm một đối thủ cạnh tranh. Với hình ảnh bi quan trước đó thì xem ra khi tuyển thủ Philippines xuất hiện, cơ hội ra sân của tiền vệ người Tuyên Quang trong thời gian tới trong màu áo Buriram United càng trở nên mong manh hơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.