Xuân Trường có rất ít cơ hội để ra sân

Xuân Trường sau siêu phẩm là nỗi buồn phiêu bồng

Lương Xuân Trường đã từng thắp lên những hy vọng với một “siêu phẩm” nhưng bây giờ anh đang đối diện với một tương lai vô cùng ảm đạm tại Buriram United.

Cựu bóng vàng Huỳnh Quốc Anh: Khi bóng đá là cái duyên, cái nghiệp

Phạm Văn Quyến – “Thần đồng bóng đá” sau thành công của U15 SLNA

Xuân Trường, sau ‘siêu phẩm’ là nỗi buồn phiêu bồng

Buriram United đã có chiến thắng “4 sao trước” kèo bóng đá 1/12 Chiangmai ở vòng 15, Thai League 2019. Nhưng với những fan hâm mộ của Lương Xuân Trường thì nói chẳng có gì để vui khi tiền vệ này tiếp tục bị bỏ rơi.

Lương Xuân Trường không được đăng ký tại Thai League vốn dĩ là chuyện quen thuộc với những người hâm mộ. Vòng 15 vừa qua tại giải VĐQG, Trường tiếp tục là nhân vật trong câu chuyện thân quen nói trên. Nhưng việc anh không được Buriram United đăng ký vào danh sách đá FA Cup thật sự rất đáng thất vọng vì đây là giải đấu không quá quan trọng. Đây cũng là trận thứ 4 liên tiếp tính trên mọi mặt trận, tiền vệ người Tuyên Quang không được thi đấu.

Xuân Trường có rất ít cơ hội để ra sân

Thực tế, Lương Xuân Trường đã từng thắp cho mình ngọn nến hy vọng khi anh có bàn thắng vào lưới Nakhon Ratchasima ở vòng 9 (Buriram thắng 2-0). Cú đá phạt “siêu phẩm” sau đó đã được bầu chọn là bàn thắng đẹp nhất tháng 5 tại Thai League. Nhưng từng đó thôi không đủ để Xuân Trường có thể chen chân vào đội hình đang giúp Buriram dẫn đầu BXH Thai League 2019.

Với sự ổn định và đẳng cấp của những cầu thủ đang chơi cùng vị trí, cơ hội cho Xuân Trường ra sân là rất nhỏ, trừ khi đội bóng có biến cố. Thậm chí, nếu những “kép chính” buộc phải nghỉ thì tiền vệ của tỷ lệ kèo giải ngoại hạng anh ĐT Việt Nam còn phải cạnh tranh với những đồng nghiệp dự bị và đó cuộc đấu tay đôi 5/5 chứ cán cân không nghiêng về Xuân Trường.

Xuân Trường có rất ít cơ hội để ra sân
Xuân Trường có rất ít cơ hội để ra sân

Giải pháp duy nhất được nhiều người nghĩ tới, đấy là việc, Xuân Trường trở lại V.League để khoác áo HAGL. Nếu trở lại đội bóng cũ, Xuân Trường mất đi một khoản thu nhập kha khá nhưng bù lại anh có cơ hội ra sân và đó là cơ hội để anh ghi điểm trong mắt HLV Park Hang Seo khi ĐTQG tập trung trở lại.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.