Buriram United thanh lý hợp đồng với Xuân Trường

Buriram United thanh lý hợp đồng với Xuân Trường

Báo chí Thái Lan đồng loạt đăng tin, Buriram United đã thanh lý hợp đồng với tiền vệ Lương Xuân Trường do không phù hợp với chiến lược của CLB.

Đoàn Văn Hậu và những bàn thắng dũng mãnh bằng đầu tại V.League

Người cũ của Hà Nội FC được người hâm mộ tri ân, xúc động tặng áo đáp trả

Buriram United thanh lý hợp đồng với Xuân Trường

Việc Xuân Trường bị thanh lý hợp đồng không có gì bất ngờ khi tiền vệ này không thường xuyên được thi đấu. Anh liên tục xuất hiện trên băng ghế dự bị kể từ đầu mùa giải. Đến Thái Lan với sự kỳ vọng lớn cùng mức lương 10 ngàn USD/tháng nhưng Xuân Trường không thể hiện được nhiều. Anh không có được vị trí chính thức và nhiều thời điểm còn không được đăng ký thi đấu.

Sau kèo bóng đá 2/7 King’s Cup, Xuân Trường đã không được đăng ký thi đấu trong 3 trận liên tiếp. Anh cũng vắng mặt trong nhiều hoạt động của CLB. Dự báo Xuân Trường sẽ sớm phải ra đi càng tăng lên khi ban lãnh đạo Buriram ký hợp đồng với ngoại binh Kevin Ingre với tư cách là cầu thủ ASEAN. Theo điều lệ của Thai League, mỗi CLB chỉ được đăng ký không quá 3 cầu thủ ASEAN nên Xuân Trường không có chỗ trong cuộc cạnh tranh này.

Không còn đất tại Buriram là cú sốc với Xuân Trường và HAGL bởi nhiều người tin vào một chuyến đi thành công. Sau thất bại của Công Phượng, đến lượt Xuân Trường bị thanh lý hợp đồng khiến giấc mơ xuất ngoại của các cầu thủ HAGL thêm một lần nữa trắc trở.

Buriram United thanh lý hợp đồng với Xuân Trường
Buriram United thanh lý hợp đồng với Xuân Trường

Hiện không rõ tỷ lệ kèo giữa bỉ và panama Xuân Trường sẽ trở về nước thi đấu cho HAGL ở giai đoạn 2 của V.League hay anh sẽ được cho một CLB khác của Thai League mượn. Dù thế nào thì việc không trụ lại được đội bóng danh tiếng ở một giải đấu có nhiều điểm tương đồng với V.League là một điều đáng tiếc với Xuân Trường.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.