ntonio Conte đã phát biểu khi về Inter

Inter & kế hoạch shopping 200 triệu euro

Inter đang đứng trước mùa Hè bạo chi nhất trong lịch sử. Nếu hoàn tất các mục tiêu theo đuổi, đội bóng áo sọc xanh-đen sẽ phải chi tới hơn 200 triệu euro.

AS Roma tạm biệt De Rossi

Ronaldo ghi bàn trên sân tập như trong game FIFA

Inter & kế hoạch shopping 200 triệu euro

Antonio Conte đã phát biểu khi về kèo bóng đá 17/2 Inter rằng ông cần một đội hình mạnh mẽ. Tập đoàn Suning, chủ sở hữu Inter, sẵn sàng chiều lòng vị tân HLV trưởng dù phải chi lớn trong bối cảnh tài chính chưa hoàn toàn ổn định. Mục tiêu số một của Conte là Romelu Lukaku nhiều khả năng sẽ cập bến Inter với giá 80 triệu euro. Conte xem chân sút M.U là hạt nhân quan trọng trong kế hoạch mùa tới của ông.

Cựu HLV ĐT Italia đề ra mục tiêu tăng chất Italia trong đội hình Inter. Đó là lý do Conte muốn có hai tiền vệ Stefano Sensi (Sassuolo) và Nicolo Barrella (Cagliari). Sensi sẽ cập bến Inter trong ít ngày tới dưới dạng cho mượn (phí mượn 5 triệu euro) kèm điều khoản bắt buộc mua đứt với giá 25 triệu euro. Với trường hợp của Barella, Inter và Cagliari đang tiến tới thỏa thuận ở mức giá 35 triệu euro (kèm 15 triệu euro tiền thưởng tùy thành tích).

Tiền vệ người Áo, Valentino Lazaro, cũng đang được Inter theo đuổi quyết liệt. Phía CLB chủ quản của Lazaro, Hertha Berlin, đòi mức giá không quá cao là 25 triệu euro. Một cái tên đáng chú ý khác là Edin Dzeko được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với Inter. Đội bóng thành tỷ lệ kèo hàn quốc vs trung quốc Milan cần một lời đề nghĩ cỡ 20 triệu euro để thuyết phục Roma nhả tiền đạo 33 tuổi.

ntonio Conte đã phát biểu khi về Inter
ntonio Conte đã phát biểu khi về Inter

Tính ra với 5 mục tiêu Lukaku, Sensi, Barella, Lazaro và Dzeko, Inter sẽ phải chi không dưới 200 triệu euro. Và thực tế cơ hội thành công của cả 5 mục tiêu này đều rất cao. Inter quyết chơi lớn dưới thời Conte cho tham vọng lật đổ ngôi bá chủ của Juventus.

157. Số tiền kỷ lục mà Inter chi ra trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè là 157 triệu euro trước thềm mùa giải 2016/17. Trong mùa Hè 2016, Inter mang về những hợp đồng đáng chú ý như Joao Mario (40 triệu euro), Gabriel Barbosa (29,5 triệu euro) hay Antonio Candreva (22 triệu euro). Tuy nhiên dù chi đậm, Inter chỉ cán đích thứ 7 tại Serie A 16/17.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.