Người đại diện tiết lộ về hợp đồng của thầy Park

Người đại diện tiết lộ về hợp đồng của thầy Park

Người đại diện Lee Dong Jun của HLV Park Hang Seo chính thức tiết lộ về những thông tin liên quan đến việc đàm phán hợp đồng của nhà cầm quân Hàn Quốc với VFF.

Những hình ảnh đầu tiên của Xuân Trường khi trở về Việt Nam

Body cực phẩm của thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến fan ngẩn ngơ

Người đại diện tiết lộ về hợp đồng của thầy Park

Quá trình đàm phán giữa người đại diện kèo bóng đá hạng 2 đức Lee Dong Jun và VFF bắt đầu từ ngày 26/6. Sau 1 ngày đàm phán, cả hai bên đã có những thống nhất ban đầu, tỏ ra thiện chí, thấu hiểu.

Thông báo mới nhất được người đại diện Lee Dong Jun gửi cho truyền thông Việt Nam cho biết: “Ưu tiên hàng đầu của quá trình đàm phán là gia hạn hợp đồng với HLV Park và tập trung vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Việc này vượt xa khỏi khuôn khổ những đòi hỏi tài chính đơn thuần. Mặt khác, mọi thông tin tài chính trong hợp đồng sẽ không được tiết lộ nhằm bảo vệ các bên tham gia đàm phán”.

Trong thông báo, phía công ty của người đại diện HLV Park Hang Seo cũng không quên nhắc lại những đóng góp của ông thầy người Hàn Quốc với bóng đá Việt Nam.

“Điều quan trọng nhất là những thành công của HLV Park Hang Seo cùng bóng đá Việt Nam sẽ không bị coi nhẹ trong quyết định cuối cùng. Đôi bên buộc phải đánh giá cẩn thận thành tựu của HLV Park trong việc đưa Việt Nam trở thành đội bóng số một Đông Nam Á và xem xét giá trị của các tỷ lệ kèo phạt góc HLV Hàn Quốc trong đời sống bóng đá toàn cầu. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của VFF cũng sẽ được xem xét trong quá trình đàm phán”, đoạn thông báo viết.

Người đại diện tiết lộ về hợp đồng của thầy Park
Người đại diện tiết lộ về hợp đồng của thầy Park

Hiện tại, VFF và bên phía công ty đại diện của HLV Park Hang Seo vẫn sẽ tiếp tục làm việc, thống nhất mọi điều khoản. Nếu suôn sẻ, cả hai bên có thể ký hợp đồng kéo dài 3 năm, thay vì 2 năm như trước đây.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.